Tìm kiếm

Hotline:

0906.62.26.83

Chăm sóc khách hàng

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH ATech Việt Nam:
Hiện là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam và trong số rất ít công ty có khả năng cung cấp cho Khách Hàng một giải pháp toàn diện thông qua quy trình khép kín từ khâu thiết kế , sản xuất , giao hàng và đặc biệt là hậu mãi sau bán hàng.   *Quy trình sản xuất của chúng tôi: 1.Tiếp nhận yêu cầu – Khảo sát – Tư vấn – Thiết Kế 2. Báo giá – Ký kết hợp đồng 3. Sản xuất – Chế tạo 4. Vận chuyển – Thi công – Lắp đặt 5. Bảo hành – Bảo trì Với quy trình trên chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất và chủ động thời gian giao hàng.  
Phương châm hoạt động
Với phương châm mang đến sự hài lòng cho Khách Hàng, khi đến với ATech Việt Nam Quý khách sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc, luôn nỗ lực mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm chất lượng đạt yêu cầu, giá thành cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn.  
Tầm nhìn của công ty ATech Việt Nam
Trở thành công ty có qui mô, chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam.
Xây dựng ATech trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ rất cao.
Xây dựng ATech trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.
Những dòng sản phẩm chính
Với bề dày hơn 15 năm trong ngành , đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn được đào tạo và cập nhật kiến thức chuyên môn trong và ngoài nước, hệ thống thiết bị hiện đại của các thương hiệu hàng đầu như: Chumpower, SMC, Q-Lift,…sản phẩm của ATech rất đa dạng và chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trong từng lĩnh vực mình tham gia:
Các sản phẩm công nghiệp như Giá để hàng , kệ hàng, Băng tải: Cung cấp cho Khách Hàng một giải pháp tổng thể từ khâu chứa đựng hàng hoá đến bảo vệ chất lượng hàng hoá trong quá trình di chuyển và lưu kho
Các sản phẩm khung nhôm định hình, khung inox : Những sản phẩm cực khỏe và bền gồm có bàn, ghế, xe đẩy hàng, kệ giá và nhiều vật liệu khác…
Đại diện và nhập khẩu về Việt Nam của 1 số thương hiệu hàng đầu về thiết bị công nghiệp như Makita ( Japan ), Meditech ( Taiwan

Giao nhận tận nơi​

Hỗ trợ 24/7