Tìm kiếm

Hotline:

0906.62.26.83

Chăm sóc khách hàng

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Kính và ứng dụng của khuôn nhôm định hình trong cuộc sống

1. Nhôm và khuôn nhôm định hình để làm cửa nhôm kính

Nếu gia đình bạn có khuôn viên đẹp view hướng ra hồ, núi sông… đừng quên lựa chọn phương án mở rộng đưa ánh sáng vào nhà bằng cách sử dụng cửa vách ngăn sẽ giúp tạo thành bức tranh thiên nhiên hấp dẫn và vô cùng sống động

Hãy sử dụng kính khổ lớn và loại bỏ hoa sắt bảo vệ hặc có thể sử dụng kính cường lực để làm cửa kính sử dụng thanh nhôm định hình. Tuy nhiên với nhược điểm nhiệt độ của khí hậu của Việt Nam khá nắng nóng, nên nếu gia đình bạn ở hướng Tây hoặc Đông nên hạn chế mở rộng cửa để giảm thiểu ánh sánh vào nhà, hoặc nếu mở rộng nên có phương án che chắn phù hợp.

khuôn nhôm định hình
Ngôi nhà sử dụng kính và thanh nhôm định hình

2.Kính và khuôn nhôm định hình dùng trên mái nhà

Với những ngôi nhà có ít mặt thoáng hoặc thoáng đứng không tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên. Hãy sử dụng mái kính kèm khuôn nhôm định hình để lấy thêm ánh sáng cho căn nhà bằng cách sử dụng mái kính trên khu vực thang, trên khu vực thông tầng, trên giếng trời, trên tiểu cảnh trang trí…

 

khuôn nhôm định hình
Khuôn nhôm định hình dùng để làm tủ đựng quần áo

Ở Việt Nam mái nhà là vị trí có nhiều ánh sáng và nóng nhất trong những mặt của ngôi nhà, do đó sử dụng kính trên mái nhà cần tính toán những lưu ý như kích thước của mái kính tránh tình trạng bị chói sáng hoặc hấp thu quá nhiều nhiệt.

>>>ĐỪNG BỎ LỠ: Giảm ngay 10% cho 99 khách hàng đặt mua ke vuông định hình tại Atech Việt Nam ngay trong tháng này

3.Kính và khuôn nhôm định hình dùng làm vách ngăn kính

Thanh nhôm định hình dùng để làm vách ngăn kính để tạo không gian riêng tư, không gian thoáng đãng và thân thiện hơn , hoặc có thể sử dụng ánh sáng từ cửa sổ phòng này qua vách kính sang phòng khác thiếu ánh sáng.

khuôn nhôm định hình
Khuôn nhôm định hình dùng để làm vách ngăn kính

Ngoài ra vách kính còn được sử dụng khá nhiều để làm cabin tắm đứng tạo khoảng cách giữa những khu vực phòng tắm khu khô hoặc khu ướt, sử dụng làm lan can cầu thang trong khu vực nhà chật hoặc làm lan can cho những ban công có hướng nhìn đẹp để không bị chắn tầm nhìn.

4.Kính và khuôn nhôm định hình dùng làm phòng tắm kính / cabin tắm

Vách ngăn kính sử dụng thanh nhôm định hình sẽ giúp phòng tắm trở thành một thiên đường vô cùng thoáng mát mà không bị che chắn tầm nhìn tạo cảm giác thoáng đãng cho không gian phòng tắm.

5. Đồ dùng sinh hoạt trong gia đình

Với ưu điểm dễ dáng làm sạch không bị cản tầm nhìn, tạo không gian thoáng đãng cho mọi không gian nên kính và thanh nhôm định hình được nhiều gia đình lựa chọn để làm tủ bếp, giá kính… cho gia đình mình.

>>XEM NGAY: 99+ mẫu Thanh nhôm định hình có giá rẻ nhất tại Atech Việt Nam

6. Dùng làm sàn nhà

Khu vực tầng lửng, chiếu nghỉ, bậc thang của nhiều gia đình thay vì sử dụng những vật liệu thông thường giờ đây đã sử dụng thanh nhôm định hình và kính cường lực để lấy ánh sáng tự nhiên cho căn nhà trở nên sang trọng, tạo cảm giác mới lạ.

Sàn kính có thể đặt trên bể cá ngầm dưới nền nhà, đặt trên một nền trang trí (tranh cát, sỏi…). Kính sử dụng làm sàn phải là kính cường lực, có thể dùng kính trong suốt hoặc kính mờ, tùy vào từng vị trí sử dụng.

Kính và ứng dụng của khuôn nhôm định hình trong cuộc sống

DANH MỤC BÀI VIẾT
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nhôm định hình tungkuang

Nhôm định hình Tungkuang

Nhôm định hình tungkuang là gì? Nhôm định hình tungkuang được dùng với mục đích gì? nhôm định hình tungkuang nên mua ở đâu uy

Xem thêm »

Giao nhận tận nơi​

Hỗ trợ 24/7