Tìm kiếm

Hotline:

0906.62.26.83

Chăm sóc khách hàng

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Cùng Atech tìm hiểu về ke vuông nhôm định hình

Ke vuông nhôm định hình

Ngành xây dựng đang ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu sử dụng của thị trường đang ngày càng tăng cao. Nhiều vật liệu xây dựng đang có xu thế mất đi vị thế của mình trong ngành nghề xây dựng thì vật liệu nhôm đang dần lấy lại vị thế của mình bởi vô vàn ưu điểm như : chịu lực tốt, trọng lượng nhẹ, không bị dẫn nhiệt, không chị cháy nổ, không bị chảy nóng như vật liệu nhựa, không bị gỉ sét như vật liệu sắt…. Chính vì vật nên ke vuông nhôm định hình đang dần ngày càng được lựa chọn trong ngành xây dựng cũng như mang đến chất lượng tốt nhất cho mọi công trình.

Ke vuông nhôm định hình

1. Ke vuông nhôm định hình là gì?

Ke vuông nhôm định hình là vật liệu dùng để kết nối các góc vuông của các bộ phận máy móc hoặc là đầu nối vuông góc giữa 2 thanh nhôm định hình giúp vật dụng được cố định chắc chắn nhất. Ke góc vuông định hình thuộc nhóm phụ kiện nhôm định hình có cấu tạo giống hình chữ L và được thiết kế bo kín bởi các lớp nhôm ở các cạnh ke góc vuông được đục lỗ hình oval hoặc hình tròn để khi lắp ghép các thanh nhôm vào với nhau sẽ có vị trí để bắt vít hoặc bulong với nhau để tạo sự gắp kết hặc tạo độ chắc chắn.

Ke vuông nhôm định hình

>>XEM NGAY: Các mẫu ke góc nhôm có giá rẻ nhất tại Atech Việt Nam

2. Ứng dụng của ke góc vuông nhôm định hình

Ke vuông định hình có rất nhiều ứng dụng trong sản xuất và cả trong ngành công nghiệp sản xuất có thể kể đến như:

Ke vuông nhôm định hình

 • Ke vuông định hình dùng để chế tạo phần khung, vỏ, các module máy móc, thiết bị tự động.

 • Ke vuông định hình dùng để chế tạo bản thao tác, bản test, băng tải cho các lĩnh vực sản xuất.

 • Ke vuông định hình dùng để chế tạo dây truyền lắp ráp và Test trong lĩnh vực điện tử, viễn thông.

 • Ke vuông định hình dùng lắp đặt hệ thống phòng sạch, phòng thì nghiệm, thiết bị giáo dục.

 • Ke vuông định hình dùng để chế tạo các hệ thống giá đỡ, kho kệ và các kết cấu chịu lực.

 • Ke vuông định hình là vật dụng không thể thiếu trong lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời.

>>>Mua ke góc vuông tại: Tổng đại lý các sản phẩm nhôm định hình tại Hà nội 

3. Phân loại ke vuông nhôm định hình

Ke góc vuông định hình có rất nhiều kích thước khác nhau bởi tùy thuộc vào những loại thanh nhôm định hình nào sẽ có ke góc vuông định hình phù hợp với từng loại thanh nhôm định hình đó.

Ke vuông nhôm định hình

 • Ke góc vuông 20×20 là phụ kiện chuyên dùng cho thanh nhôm định hình có kích thước 20×20 đi kèm với nhiều chi tiết khác để ghép nối hoàn chỉnh hơn.

 • Ke góc vuông 30×30 kết hợp cùng với thanh nhôm định hình có kích thước 30×30 để làm khung bàn thao tác và băng tải, hệ thống dây chuyền….

 • Ke góc vuông 40×40 là phụ kiện cùng với thanh nhôm định hình 40×40 để lắp ghép hệ thống khung bàn máy và hệ thống băng tải….

 • Ke góc vuông 45×45 là phụ kiện cùng với thanh nhôm định hình 45×45 để lắp ghép hệ thống khung bàn máy và hệ thống băng tải….

 • Ke góc vuông 60×60 là phụ kiện cùng với thanh nhôm định hình 60×60 đi kèm là những phụ kiện như con chạy biM6, ke góc chìm M6, bulong M6XL15m để ghép nối,…

 • Ke góc vuông 80×80 cùng với thanh nhôm định hình 80×80 để lắp ghép hệ thống băng tải, hệ thống bàn thao tác sử dụng trong sản xuất.

>>Có thể bạn cần: Các loại ốc bắt nhôm định hình tại Atech VN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giao nhận tận nơi​

Hỗ trợ 24/7